ทำความรู้จัก ASCE Exosome Booster ตัวดังสัญชาติเกาหลี ที่มาแรงที่สุด

ASCE Exosome

พูดได้เลยว่าตั้งแต่ช่วงต้นปี 2023 ที่ผ่านมานี้ ไม่มีหัตถการฟื้นบำรุงผิวชนิดไหนที่จะโดดเด่นและมาแรงเท่ากับกระแส Exosome Skin Booster ได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะ ASCE Exosome เอ็กโซโซมคุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวได้ในระดับลึก และจัดการสารพัดปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด!! Wandee Clinic รวมทุกเรื่องควรรู้เกี่ยวกับ Exosome แบบจบครบเอาไว้ในบทความนี้ ASCE Exosome คืออะไร? ดีจริงหรือแค่อิงกระแส?

สารบัญ

ASCE Exosome คืออะไร 

ASCE Exosome หรือ ASCE Plus Exosome คือ Exosome แบรนด์พรีเมียมส่งตรงจากประเทศเกาหลีที่ทำการวิจัย และพัฒนาโดย ExoCoBio Inc. บริษัทเวชสำอางและชีวภัณฑ์รายแรกในตลาด ที่เป็นผู้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Exosome ขึ้นมาโดยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ที่มีชื่อเรียกว่า ExoSCRT ที่ทำให้สารสกัดชีวโมเลกุลที่สกัดได้จากสเต็มเซลล์ (Stem Cell) มีขนาดเล็ก ซึมลึกเข้าเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ออกฤทธิ์จัดการปัญหาผิวได้อย่างทรงประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูงผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จาก US-FDA และมาตรฐาน อย. ประเทศไทย 

ASCE Exosome

ASCE Exosome แตกต่างไปจาก Exosome ทั่วไปอย่างไร? 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ Exosome ให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย โดยแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติความบริสุทธิ์ของ Exosome และเทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่างกันซึ่ง ASCE Exosome มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและแตกต่างไปจากยี่ห้ออื่น ดังนี้

 • Exosome ผลิตด้วยนวัตกรรม ExoSCRT ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรระดับโลก ด้วยกรรมวิธีการสกัดที่ซับซ้อนมากถึง 11 ขั้นตอน ทำให้ได้ Exosome ที่มีอนุภาคขนาดเล็กมาก ตรงเข้าฟื้นฟูและซ่อมเซลล์สร้างเซลล์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่า
 • ASCE Plus Exosome 1 เซตประกอบไปด้วยตัวยา 2 ขวด ได้แก่ Lypophilized Powder (ขวดสีฟ้า) ที่เป็น Freeze-dried exosome อัดแน่นไปด้วย Exosome บริสุทธิ์มากกว่า 5,000 ล้านอนุภาค และ Diluent (ขวดสีดำ) ตัวยาในรูปแบบน้ำ ที่จะกระตุ้นการทำงานและช่วยผลัก Lypophilized Powder เข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก
 • ASCEPlus Exosome อัดแน่นไปด้วยสารชีวโมเลกุลที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวรวมกว่า 1,000 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย Growth Factors 9 ชนิด, miRNA รวมกว่า 96 ชนิด, กรดอะมิโนจำเป็น (Amino Acids) กว่า 200 ชนิด, Cytokines, Coenzymes, Glutathione, Retinol และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้ในหนึ่งเดียว

exosome อยู่ได้นานไหม

การเติม Exosome ถือเป็นหัตถการที่เห็นผลไว หลังการเติม Exosome จะเริ่มเห็นผลในช่วง 3 วันแรก และจะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นในช่วง 1 เดือน ทั้งนี้ระยะเวลาการออกฤทธิ์จะแตกต่างออกไปในแต่ละบุคคล โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิว และปัญหาผิว ความย่อนคล้อยของใบหน้า

ASCE Plus Exosome ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ด้วยคุณสมบัติและความบริสุทธิ์เข้มข้นของ Exosome ที่อยู่ใน ASCE Plus Exosome จึงช่วยจัดการปัญหาผิวเหล่านี้ได้อย่างเห็นผล

 • ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด้วยการออกฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบบลาสต์ ทำให้เซลล์ผิวกลับมาสมบูรณ์และทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง (Skin Rejuvenation)
 • ช่วยลดการอักเสบ ชะลอวัยให้เซลล์ผิว (Anti Aging) ทั้งยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดอายุผิวให้เด็กลง
 • ผิวดูชุ่มชื้นและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วรอยร่องลึกดูจางลง
 • เสริมเกราะป้องกันผิว (Skin barrier) ให้กลับมาแข็งแรง ลดการอักเสบ ผิวแพ้ง่าย
 • ช่วยลดเม็ดสีผิว จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน

Exosome เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพผิว ผิวบอบบางอ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย และต้องการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ทำให้มีริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่าง ๆ เช่น ริ้วรอยหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม และรอยเหี่ยวย่นที่ลำคอ
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และต้องการปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรง
 • ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าดูโทรมไม่สดใส และต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหารอยสิว รอยหลุมสิว และผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง

ASCE+ Exosome ราคาเท่าไหร่ 

ASCE Plus Exosome 1 เซตปริมาณรวม 5 CC มีราคาเริ่มต้นที่ 15,xxx ต่อครั้ง โดยในกล่องประกอบด้วยตัวยา 2 ขวด ได้แก่ 

 • Lypophilized Powder (ขวดสีฟ้า) ตัวยาอยู่ในรูปแบบผง
 • Diluent (ขวดสีดำ) ตัวยาอยู่ในรูปแบบของเหลว 
ASCE Exosome

เติม Exosome ที่ไหนดี? ต้องที่วันดี คลินิก ทุกสาขา

สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังต้องการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใส ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นด้วยการ เติมASCE Exosome แต่กำลังลังเลใจว่าควรเลือกเติม ASCE Plus Exosome ที่ไหนดี? จึงจะได้ผลลัพธ์งานผิวที่สวยปัง และปลอดภัยมากที่สุด ต้องที่ วันดี คลินิก เพราะเราให้ความสำคัญกับมาตรฐาน และความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการ พร้อมมอบงานผิวที่ดีที่สุดให้กับคุณ

 • วันดีคลินิกทุกสาขาเป็นคลินิกเวชกรรมเสริมความงามที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข ดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์การรักษาคนไข้มาร่วมหลายหมื่นเคส
 • แพทย์ประเมินใบหน้าก่อนเริ่มการรักษาโดยละเอียดทุกเคส เพื่อออกแบบและวางแผนการเติม Exosome ในตำแหน่ง และปริมาณที่เหมาะสม ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • ตัวยา ASCE Plus Exosome ที่วันดีคลินิกทุกสาขาเลือกใช้เป็นตัวยาแท้ 100% ทุกล็อตนำเข้าจากประเทศเกาหลี สามารถตรวจสอบได้ ตัวยากล่องใหม่ แกะใช้ต่อหน้าคนไข้เท่านั้น
 • ติดตามผลหลังการรักษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ไม่ทิ้งเคส

รีวิวเติม ASCE Plus Exosome

รีวืว ASCE Plus Exosome
รีวืว ASCE Plus Exosome
รีวืว ASCE Plus Exosome

สรุป

สาว ๆ สามารถเข้ามารับการดูแล ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวในระดับลึกด้วย ASCE Exosome ตัวยาแท้ 100% ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ได้แล้ววันนี้ที่ วันดี คลินิก ทุกสาขา สามารถติดต่อเพื่อขอรับคำแนะนำ และจองคิวเข้ารับการรักษาที่วันดี คลินิก ได้เลยค่ะ

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ , Filler ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น , ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี , รีวิวฟิลเลอร์ , คลินิกขอนแก่น , ศัลยกรรมขอนแก่น  คลินิกอุดร คลินิกพัทยา คลินิกเดอะสตรีทรัชดา ฉีดฟิลเลอร์พัทยา ฉีดฟิลเลอร์เดอะสตรีทรัชดา  เสริมจมูกที่ไหนดีเสริมจมูกโบท็อกBotox Hifu ,ไฮฟู่ อย่างเป็นกันเองค่ะ

Loading